Ofnbakað gómsætt grasker toppað með ferskum kryddjurtum, berjum & graskersfræjum

Ofnbakað gómsætt grasker toppað með ferskum kryddjurtum, berjum & graskersfræjum
1 stk ílangt grasker
4 msk ólífuolía
2 tsk ítölsk kryddblanda frá Kryddhúsinu
2 tsk hvítlauks salt frá Kryddhúsinu
6 msk salatostur frá Arna

Til að toppa þegar búið er að baka:
2 msk ferskt kóríander eða basil
2 msk granateplafræ
2 msk goijiber eða fersk bláber
2 msk graskersfræ
Salt og pipar

Aðferð:
Hitið ofninn í 190 gráður.
Skerið graskerið í tvennt og hreinsið fræin í burtu. Skvettið olíu yfir og kryddið.
Setjið graskerið inn í ofn og bakið í um 40 mínútur.
Takið út og dreifið salatostinum (feta- eða vegan osti) yfir og bakið í 10 mínútur í viðbót.
Takið graskerið út og hrærið smá í ostinum og graskerinu. Kælið í smá tíma og toppið svo með ferskum kryddjurtum, granateplafræjum, goijiberjum eða bláberjum & graskersfræ

knús og gleði inn í árið,
– Jana

Vefsíða: jana.is
Instagram: janast

AÐRAR GREINAR

  • All Post
  • Ferðalög
  • Fjármál
  • Heilsa
  • Lífstíll
  • Matur
  • Samskipti
  • Vinsælt
    •   Back
    • Fjölskyldan
    • Sambönd
    •   Back
    • Það sem ég hef lært
    • Óskalistinn
    • Fyrirmynd
    •   Back
    • Uppskriftir
Fimmtug og sjóðandi HEIT

17. mars, 2024

Þuríður Hrund Hjartardóttir, framkvæmdastjóri Heilsu og íþróttasviðs IcepharmaAllavega er mér búið að vera alveg rosalega heitt…

Um Salina.is

Markmiðið með salina.is er að gefa konum vettvang til að miðla þekkingu sinni.
Að fræða, efla og gleða með kærleikann að leiðarljósi.

Vinsælar færslur

  • All Post
  • Vinsælt

Lífstíll

© 2023 Vefsíðugerð webdew.is

SALINA.IS

Markmiðið með salina.is er að gefa konum vettvang til að miðla þekkingu sinni.

Að fræða, efla og gleða með kærleikann að leiðarljósi.

Ef þú hefur einhverjar fyrirspurnir eða hefur áhuga á að fá þína grein birta á vefsíðunni, þætti okkur virkilega gaman að heyra frá þér.

berglind@salina.is 

FLOKKAR

TÖGG